മൂന്നാം ക്ലാസിലെ പരിസര പഠനം -രുചിയോടെ കരുത്തോടെ
പാഠ ഭാഗവുമായി ബനധപ്പെട്ട് വേവിച്ചും അല്ലാതെയും ക ഴിക്കാവുന്ന ഭകഷ്യ വിഭവങ്ങലെക്കുറിച് ചർച്ചചെയ്തപ്പോൾ ലളിതമായി ഉണ്ടാക്കാൻ
പറ്റിയസലാഡ് ക്ലാസിൽ പാ കപ്പെടുത്തിയാലോ എന്ന ചോദ്യ ത്തിനു കുട്ടികൾ
ഉത്സാഹത്തോടെ തയ്യാറായി കുട്ടികൾ കൊണ്ടു വന്ന്തുല്പ്പെടെയുള്ള തക്കാളി ,കക്കിരി ,സവാള,കാരറ്റ് ,ഇഞ്ചി, പച്ചമുളക്, മല്ലി ഇല, കറി വേപ്പില, എന്നിവയും ആവശ്യത്തിനു തൈരും ,ഉപ്പും ചേർത്ത് കുട്ടികൾ തയ്യാറാക്കിയ സലാഡ് ഉചഭക്ഷണ ത്തിന് അധികവിഭവമായും പ്രയോജനപ്പെടുത്താൻ കഴിഞ്ഞു
No comments:
Post a Comment